Ngày 15/01/2024, Đảng ủy Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024, với sự tham gia của toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở Xây dựng.

Hội nghị đã đánh giá công tác của Đảng bộ: Năm 2023 là năm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021- 2025; năm có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ. Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết đại Hội Chi bộ Sở Xây dựng (nay là Đảng bộ Sở Xây dựng) nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ Sở Xây dựng kịp thời phối hợp chặt chẽ với chính quyền để triển khai thực hiện các nhiệm chính trị và nhiệm vụ công tác đảng năm 2023 theo các kế hoạch đề ra, như: Hoàn thành 01/01 chỉ tiêu kinh tế xã hội được triển khai thực hiện đạt theo kế hoạch đề ra và 01 chỉ tiêu phát triển đô thị đang triển khai hoàn thành theo nhiệm kỳ; hoàn thành 01/01 nhiệm vụ theo Chương trình hành động của UBND Tỉnh đúng hạn. Công tác chính trị, tư tưởng luôn được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo, xác định đây là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng, nhằm giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đảng viên; đẩy mạnh công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, phát triển đảng hoàn thành chỉ tiêu được giao; Đảng bộ, Chi bộ qua đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội nghị thảo luận đánh giá những mặt được, những hạn chế, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác đảng năm 2023 để từ đó có những giải pháp thực hiện tốt hơn trong năm 2024 để góp phần thực hiện thắng lợi vụ nhiệm vụ mà Đại hội Đảng các cấp giao cho Ngành Xây dựng, góp vào tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Vũ Minh, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối ghi nhận, đánh giá cao kết mà Đảng bộ Sở Xây dựng đã đạt được trong năm qua, đồng thời  trong năm 2024 Đảng uỷ cần quan tâm một số nội dung sau: Rà soát quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025-2030 để chuẩn bị nhân sự phục vụ cho Đại hội Đảng nhiệm kỳ tới; triển khai hoàn thành sớm Kế hoạch kiểm tra giám sát để dành thời gian cuối năm tập trung chuẩn bị công tác Đại hội Đảng; làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng triển khai thực hiện tốt kế hoạch học tập làm theo Bác của năm 2024, năm 2025. Đồng chí Trần Xuân Túc, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Xây dựng tiếp thu đầy đủ ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối để đưa vào nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 lãnh đạo thực hiện.

Đồng thời Đảng uỷ đã tặng Giấy khen cho 05 đảng viên của Đảng bộ Sở Xây dựng có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Ảnh 1: Phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Vũ Minh, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối
(Tác giả Phạm Thị Tố Lan)

Ảnh 2: Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023