Sở Xây Dựng tỉnh Phú Yên
Sở Xây dựng Phú Yên tổ chức Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958-29/4/2024)

     Ngày 27/4/2024, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958-29/4/2024), Sở Xây dựng đã tổ chức Giải bóng đá chào mừng sự kiện quan trọng này. Tham gia giải bóng có 07 đội là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên của Sở Xây dựng, 03 đội liên quân các Phòng Quản lý đô thị/Phòng Kinh tế Hạ tầng, các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện, thị xã, thành phố; Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên và Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh. Giải diễn ra trong 01 buổi, được tổ chức tại sân bóng đá của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung. 

     Giải đấu không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao, mà còn là cơ hội để các đơn vị cùng nhau giao lưu, phối hợp và tạo mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành. 

     Với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết và fairplay, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, mang lại những giây phút thư giãn, vui tươi. Đồng thời, giải đấu cũng là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, duy trì phong trào thể thao và thực hiện các cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". 

Hình ảnh: Bế mạc giải bóng đá chào mừng ngày truyền thống ngành Xây dựng năm 2024 (Nguyễn Thị Hồng Minh)

     Kết thúc giải đấu liên quân đội bóng các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân đã dành giải vô địch; đội bóng Sở Xây dựng đạt giải nhì, đồng giải ba là 02 đội bóng, gồm: Liên quân các huyện Tây Hoà, Phú Hoà, thị xã Sông Cầu; liên quân các huyện Đông Hoà, Tuy An, thành phố Tuy Hoà. 

     Giải đấu đã diễn ra thành công, trong suốt quá trình thi đấu luôn thấy được sự đoàn kết, tinh thần fair-play và cống hiến của tất cả các đội bóng. Các cầu thủ đã thể hiện sự đam mê và tình yêu dành cho môn thể thao này, đồng thời đã giúp khơi lại truyền thống lâu đời của ngành Xây dựng, nơi đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của đất nước; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến và truyền thống của ngành Xây dựng để cùng nhau vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành tựu mới của ngành Xây dựng trong thời gian tới./.

Tác giả: Nguyễn Thị Dương Thơ


CÙNG CHUYÊN MỤC:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TU ngày 15/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Giám đốc :
Trần Xuân Túc ĐT: 0983.896.895
Phó Giám đốc :
Nguyễn Văn Đồng ĐT: 0905.112.384
Chánh Thanh tra :
Nguyễn Bá Quang ĐT: 0905.630.863
  • Hướng dẫn số hóa _ký số hồ sơ nộp trực tuyến
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công tỉnh để nộp hồ sơ trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công tỉnh Phú Yên
  • Sở Xây dựng tiếp tục duy trì phát huy CCHC năm 2020
  • Hướng dẫn eCabinet- Phòng họp không giấy

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: