Sở Xây Dựng tỉnh Phú Yên
Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp năm 2023

     Thực hiện Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND ngày 18/6/2019 của UBND tỉnh Phú Yên ban hành quy chế công tác tổ chức đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

     Chiều ngày 24/8/2022, Sở Xây dựng tổ chức đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp năm 2023, với mục đích gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp hoạt động xây dựng về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hoạt động xây dựng, đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, qua đó giúp Sở Xây dựng và các cơ quan nắm bắt được tình hình thực hiện các quy định pháp luật trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh, từ đó tham mưu đề xuất các cấp có thẩm quyền các giải pháp, chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong hoạt động xây dựng và nâng cao các chỉ số PCI, DDCI, PAPI, PAR- Index.

     Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng Tỉnh; Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Phú Hòa, Sông Hinh, Tuy An; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện: Tây Hòa, Sông Hinh, Phú Hòa và có 25 đơn vị tư vấn, thi công xây dựng và nhà đầu tư, tham dự và đưa tin có phóng viên của Báo Phú Yên.

     Tại Hội nghị ngoài Báo cáo đánh giá tình hình hoạt động xây dựng, đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản trên địa bàn Tỉnh năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023 trong lĩnh vực quản lý của Sở Xây dựng, chủ trì Hội nghị đã gợi ý một số nội dung để các đơn vị tham gia thảo luận. Có 06 ý kiến phát biểu về các nội dung liên quan đến vật liệu xây dựng, hệ số bù giá, trữ lượng cho phép khai thác mỏ cát, đất hàng năm, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng…Các phòng chuyên môn Sở Xây dựng đã báo cáo, trả lời, trao đổi làm rõ những vấn đề mà đại biểu quan tâm.

     

Ảnh: Hội nghị đối thoại với công đồng doanh nghiệp năm 2023 (Nguyễn Hoàng Sanh)

     Kết thúc Hội nghị, Lãnh đạo Sở Xây dựng đã giao cho các Phòng chuyên môn của Sở tiếp thu đầy đủ các ý kiến mà đại biểu quan tâm để tham mưu cho Lãnh đạo Sở hỗ trợ cho doanh nghiệp, nhà đầu tư tốt hơn. Đồng thời đề nghị cơ quan có liên quan tiếp tục quan tâm phối hợp với Sở Xây dựng đồng hành với các nhà đầu tư, các tổ chức tham gia hoạt động xây dựng ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Dương Thơ


CÙNG CHUYÊN MỤC:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Giám đốc :
Trần Xuân Túc ĐT: 0983.896.895
Phó Giám đốc :
Nguyễn Văn Đồng ĐT: 0905.112.384
  • Hướng dẫn số hóa _ký số hồ sơ nộp trực tuyến
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công tỉnh để nộp hồ sơ trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công tỉnh Phú Yên
  • Sở Xây dựng tiếp tục duy trì phát huy CCHC năm 2020
  • Hướng dẫn eCabinet- Phòng họp không giấy

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: