Sở Xây Dựng tỉnh Phú Yên
Sở Xây dựng tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ

     Nhằm kiện toàn chức vụ lãnh đạo quản lý cấp Phòng tại một số Phòng chuyên môn, Giám đốc Sở Xây dựng ký các Quyết định: Điều động và bổ nhiệm ông Huỳnh Đức Nam, Phó Trưởng phòng Quy hoạch, kiến trúc và Phát triển đô thị giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý nhà và Hạ tầng kỹ thuật; bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Việt, chuyên viên Phòng Quản lý chất lượng và Vật liệu xây dựng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Vật liệu xây dựng, thời hạn bổ nhiệm các chức vụ trên là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.

     Thực hiện quy định trong công tác cán bộ, sáng ngày 15/4/2024, Sở Xây dựng đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ nêu trên.

Ảnh: Sở Xây dựng tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ ( tác giả: Nguyễn Văn Hiệp)

     Tham dự có các đ/c Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức và viên chức. Sau khi công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm, Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu giao nhiệm vụ cho các công chức được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, giữ gìn sự đoàn kết, phối hợp tham mưu cho Lãnh đạo Sở thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước theo chức năng nhiệm vụ được giao. Sau đó Ông Huỳnh Đức Nam, Trưởng phòng Quản lý nhà và Hạ tầng kỹ thuật đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, các đồng chí công chức Sở Xây dựng đã phối hợp tạo điều kiện để bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ theo chức trách, nhiệm vụ góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị quản lý nhà nước của Sở Xây dựng.

Tác giả: Nguyễn Thị Dương Thơ


CÙNG CHUYÊN MỤC:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TU ngày 15/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Giám đốc :
Trần Xuân Túc ĐT: 0983.896.895
Phó Giám đốc :
Nguyễn Văn Đồng ĐT: 0905.112.384
Chánh Thanh tra :
Nguyễn Bá Quang ĐT: 0905.630.863
  • Hướng dẫn số hóa _ký số hồ sơ nộp trực tuyến
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công tỉnh để nộp hồ sơ trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công tỉnh Phú Yên
  • Sở Xây dựng tiếp tục duy trì phát huy CCHC năm 2020
  • Hướng dẫn eCabinet- Phòng họp không giấy

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: