Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan, doanh nghiệp Tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Xây dựng Phú Yên

Chiều ngày 02/6/2022, tại Hội trường Sở Xây dựng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Xây dựng Phú Yên. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Khối, Thường trực Đảng ủy Sở Xây dựng và toàn thể đảng viên Đảng bộ cơ sở Sở Xây dựng.

Tại Hội nghị, đại diện Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định số 536-QĐ/ĐUK ngày 27/5/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Xây dựng trực thuộc Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh (từ Chi bộ cơ sở Sở Xây dựng), và chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí (chỉ định đồng chí Trần Xuân Túc, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Văn Đồng, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy).

Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Sở Xây dựng ra mắt, nhận Quyết định, hoa chúc mừng của Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh (tác giả ảnh: Nguyễn Huy Toàn)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã đề nghị các đồng chí đảng viên của Đảng bộ tiếp tục giữ vững kết quả đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, giao Ban Chấp hành Đảng bộ tập trung thực hiện kiện toàn, ổn định tổ chức, bộ máy của Đảng bộ, thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ của các đồng chí trong Đảng ủy và triển khai công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý của Đảng bộ, Chi bộ,…

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ sở Sở Xây dựng đã tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối, theo đó, sẽ tập trung chỉ đạo, khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao, tập thể đảng viên Đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, quyền hạn được giao theo quy định của Điều lệ Đảng và các quy định có liên quan của Cấp ủy cấp trên./.

Tác giả: Trần Phạm Khánh Lâm